Pages

Friday, 4 August 2023

Soul of varisu song lyrics|varisu|ஃசோல் ஆஃப் வாரிசு பாடல் வரிகள்|வாரிசு

Soul of varisu song lyrics|ஃசோல் ஆஃப் வாரிசு பாடல் வரிகள்.

வாரிசு படத்திலிடம்பெற்ற இந்த பாடலை ஷங்கர் மஹாதேவன், கார்த்திக், தமன் எஸ், தீபக் ப்ளூ மற்றும் அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாசன் பாட பாடலுக்கான இசை தமன் எஸ்.பாடல் வரிகள் விவேக்.


Table of contents

Tamil lyrics 


 பெண் : ……………………


குழு : ……………………..


ஆண் : ஆராரிராராரோ

யாரிங்கு நீயாரோ

நீ வேலி கட்ட

பூமி பந்து செய்தாரோ


ஆண் : கீச்சொன்று கேட்காதோ

பூ வாசம் தாக்காதோ

உனை என் வீரத்தின்

சொந்தமாக செய்தாரோ


ஆண் : உயிரே! உயிரே! உயிரே!

ஒரு புது முகம்

கண்டு கொஞ்சம் சிரித்திடுவோம்

மனமே! மனமே! மனமே!

நீ அச்சப்பட்டு

கடந்ததை முயன்றிடுவோம்


ஆண் : யாரோ கொடுத்த கனவை

தினம் கவ்வி கொண்டு ஓடும்

இந்த அச்சடித்த நாளை விட்டு வா…


ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

என்றும் நீ உனக்கே தலைவா!…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

தினம் வாழ்த்திருப்போம் நினைவா!…


ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

வேறு யார் உனக்காய் வருவா…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

அலை ஓய்வதில்லை தலைவா…


ஆண் : உன்னை முதலென கொண்டு விரிந்திடும்

நீட்சியை தான் உலகம்

உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எல்லாம்

உன்னிடமும் அடங்கும்


ஆண் : உன் பயணத்தில் எல்லாமே பாதை

நீ உனக்குள் சென்றாலே போதை

உன் கூட வரும் ராஜாங்காத்தை

சிறு பொருள் பணம் மறைத்திட முடிந்திடுமா


ஆண் : உயிரே! உயிரே! உயிரே!

ஒரு கூட்டு குயில் உள் இருந்தால்

அருவிகள் அறிந்திடுமா…


ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

என்றும் நீ உனக்கே தலைவா!…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

தினம் வாழ்த்திருப்போம் நினைவா!…


ஆண் : வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

வேறு யார் உனக்காய் வருவா…

வா தலைவா! தலைவா! தலைவா!

அலை ஓய்வதில்லை தலைவா…


குழு : ……………………..


English lyrics 


Female : …………….


Chorus : ………………


Male : Aaraari raaraaro

Yaaringu neeyaaro

Nee vaeli katta

Bhoomi pandhu seidhaaro


Male : Keechondrum ketkkaadho

Poo vaasam thaakkaadho

Unai en veerathin

Sondhamaaga seidhaaro


Male : Uyirae uyirae uyirae

Oru pudhu mugam

Kandu konjam sirithiduvom

Manamae manamae manamae

Nee achapattu

Kadanthadhai muyandriduvom


Male : Yaaro kodutha kanavai

Dhinam kavvi kondu odum indha

Achhaditha naalai vittu vaa…


Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Endrum nee unakkae thalaivaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Dhinam vaazhthiruppom ninaivaa…


Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Veru yaar unakkaai varuvaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Alai oivadhillai thalaivaa…


Male : Unnai mudhalena

Kondu virindhidum

Neetchiyai dhaan ulagam

Ulagathil ulla adhisayam ellaam

Un idamun adangum


Male : Un payanathil ellaamae paadhai

Nee unakkullae sendraale bodhai

Un kooda varum rajangathai

Siru porul panam maraithida mudinthiduma


Male : Uyirae uyirae uyirae

Oru koottu kuyil ull irundhaal

Aruvigal arindhidumaa…


Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Endrum nee unakkae thalaivaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Dhinam vaazhthiruppom ninaivaa…


Male : Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Veru yaar unakkaai varuvaa…

Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa

Alai oivadhillai thalaivaa…


Chorus : ……………




Soul of varisu song lyrics:இந்த பாடல் பற்றிய கருத்துக்களை எங்களிடம் அறியத்தாருங்கள்.இந்த பதிவில் நீங்கள் table of contents பகுதியில் உள்ள English lyrics, tamil lyrics என்பதனை தொடுவதன் மூலம் இலகுவாக உங்கள் பாடல் வரிகளை இரசியுங்கள்.